TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Khoa Cơ bản

khoacoban@tdu.edu.vn

Thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật chào mừng 20/10 và 20/11

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổ Công đoàn Khoa Cơ bản - BM Luật đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia cuộc thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật do Công đoàn Trường Đại học Tây Đô tổ chức.

Đội hình thi nấu ăn gồm 03 Công đoàn viên nam: Huỳnh Quốc Trung, Nguyễn Thành Trung và Nguyễn Hoàng Chương.

Đội hình thi cắm hoa nghệ thuật gồm 02 Công đoàn viên nữ: Lê Hồng Lĩnh và Nguyễn Anh Thư.

Chỉ trong 60 phút, đội dự thi của Tổ với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi, với mâm cơm không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn với món thịt ram mặn, canh khoai mỡ, rau tập tàng luộc và tráng miệng bằng trái cây đậm chất miền Tây Nam bộ.

Riêng về cắm hoa các chị em đã thể hiện tài khéo léo của mình bằng lẵng hoa hồng được cắm rất đẹp, có ý nghĩa. Đặc biệt là những lời thuyết trình như lời tâm sự, gửi gắm tình yêu thương tri ân đến những người thầy, những người vất vả chèo lái con đò trên dòng sông tri thức và những người Mẹ, người Vợ, người Chị tần tảo chăm lo cho gia đình.

Kết thúc cuộc thi Tổ Công đoàn Khoa Cơ bản - BM Luật đã xuất sắc dành giải nhì cuộc thi nấu ăn và giải nhì cuộc thi cắm hoa nghệ thuật. 

 

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông